Hỗ trợ chuyển đổi visa Kĩ sư cho các bạn du học sinh ATI

Công TNHH Học viện giáo dục ATI ( trước đây là Công ty TNHH chăm sóc kinh doanh và thương mai quốc tế Takita ) xin trận trọng thông báo

Hiện nay công ty đang có chính sách hỗ trợ chuyển đổi sang visa KĨ SƯ sau khi tốt nghiệp trường tiếng tại Nhật cho các bạn du học sinh. Các bạn sẽ được đi làm ở các công ty, nghiệp đoàn,…tại Nhật Bản mà không cần học lên trường chuyên môn, đại học,.. ( đối với những bạn có nguyện vọng )

* Điều kiện :

– Có bằng cao đẳng, đại học chuyên ngành kĩ thuật của Việt Nam hoặc Nhật Bản ( ví du : Công nghệ thông tin, xây dựng, cơ khí,..v..v )

– Đối với những bạn có bằng cao đẳng của Viêt Nam, sau khi tốt nghiệp trường tiếng tại Nhật yêu cầu có bằng N2

– Đối với những bạn có bằng đại học của Viêt Nam, sau khi tốt nghiệp trường tiếng tại Nhật yêu cầu có bằng N3

– Tư cách đạo đức tốt.

Chi tiết liên hệ :