Giới Thiệu Về Trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc

Trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc trực thuộc tỉnh Gyeonggi-do, gần thủ đô Seoul, và nằm ở trung tâm của các khu công nghiệp quốc gia. Trường được thành lập từ năm 1997, bởi sự hỗ trợ từ Bộ Thương Mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc (Hiện nay là Bộ Kinh tế Tri Thức). Với hệ thống giáo dục sáng tạo, có tính ứng dụng cao, trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc là ngôi trường giữ vị trí tiên phong sáng giá trong số các trường đào tạo về kỹ thuật tại Hàn Quốc.

Trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc đào tạo sinh viên nhằm mục tiêu nâng cao khả năng cạnh tranh về công nghệ và nuôi dưỡng các Kỹ sư công nghiệp sáng tạo trên cơ sở Học thuật – Công nghiệp hợp tác. Trường hoàn thành toàn diện giáo dục đại học bằng cách tích hợp với các ngành công nghiệp và chú trọng nhiều đến kiến thức thực tiễn.

Ngôi trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc

Gần 20 năm dựng xây và phát triển thương hiệu, chất lượng đào tạo của trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc đã khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình bằng những thành tựu đáng kinh ngạc trong công tác giáo dục, bồi dưỡng nhân tài. Trường được đánh giá là một trường đại học uy tín Hàn Quốcnuôi dưỡng những tài năng kỹ sư chất lượng cao, góp phần thúc đẩy nền công nghệ công nghiệp của Hàn Quốc phát triển và vững mạnh.

Đại học Bách Khoa Hàn Quốc được chứng nhận bởi IEQAS (International Education Quality Assurance System), và được công nhận bởi Bộ giáo dục – Khoa học và Kỹ thuật Hàn Quốc.

Khuôn viên rộng lớn của trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm

Các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành tại Đại học Bách Khoa Hàn Quốc luôn đứng đầu trong tỷ lệ xin được việc làm sau tốt nghiệp so với nhiều trường đại học khác. Vì lý do này, KPU nổi tiếng là trường đại học tại Hàn Quốc uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật. Không những thế, Đại học Bách Khoa Hàn Quốc còn có rất nhiều các chế độ ưu đãi cho sinh viên và du học sinh học tập tại trường. Đặc biệt là chế độ học bổng lên tới 100%, không chỉ cho những năm học chuyên ngành, mà còn áp dụng cho cả khóa học tiếng.

Thế mạnh của trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc

  • Là trường đại học duy nhất dùng khu công nghiệp làm khuôn viên với tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đứng đầu 3 năm liên tục từ 2010-2012
  • Với 8 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại trường và công ty
  • Hệ thống Partner company- sang kiến trao đổi kĩ thuật và cùng nghiên cứu giữa đại học- doanh nghiệp được phát triển lần đầu tiên Đại học Bách Khoa Hàn Quốc Sinh viên thiết kế, chế tạo sản phẩm tốt nghiệp thay vì làm luận án
  • Kết hợp giữa lý thuyết và công việc thực tế liên quan

Chương trình đào tạo của trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc

Hệ đào tạo Chuyên ngành
Đại học Công nghệ cơ khí, cơ khí chế tạo, công cơ nghệ điện tử, công nghệ điện tử, khoa học máy tính, thiết kế game, công nghệ vật liệu mới, công nghệ hóa sinh học, khoa học thiết kế, công nghệ nano quang học, công nghệ năng lượng và điện, quản trị kinh doanh
Cao học
  • Cao học chung
  • Cao học quản trị kinh doanh công nghệ kỹ thuật
  • Cao học kiến thức kỹ thuật và năng lượng nền tảng

 

Chương trình đào tạo tiếng Hàn

Chương trình ngôn ngữ tại Đại học Bách khoa Hàn Quốc được phát triển như bước đệm cho sinh viên du học. Chương trình tập trung đào tạo hoàn thiện các kỹ năng và ngữ pháp tiếng Hàn. Quy mô lớp học nhỏ kết hợp với chương trình đào tạo kết hợp với giao lưu văn hóa tạo nhiều cơ hội cho học viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ thực tế. Mỗi kỳ học kéo dài trong 10 tuần. 4 kỳ học một năm được mở liên tục đáp ứng nhu cầu học tập ngôn ngữ của học viên.

Thư viện trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc

Học bổng

ĐH KPU có nhiều học bổng ưu đãi cho học sinh quốc tế, Mức học bổng lên đến 100% học phí. Học bổng xuất sắc áp dụng cho học sinh có thành tích học tập tốt.

Ký túc xá của Đại học Bách Khoa Hàn Quốc

Khu ký túc xá nhà tường được đặt tại Techno Innovation Park, có khả năng lưu trữ 1.410 sinh viên với 11 tầng đảm bảo môi trường sống tốt cho sinh viên.

Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi với: phòng tắm cá nhân (bồn rửa bát, bồn tắm, nhà vệ sinh). Đồ dùng cá nhân với đệm gối, tủ lạnh mạng Internet. Khu ký túc xá đặc biệt an toàn với hệ thống phòng chống tội phạm hoạt động trong suất toàn bộ tòa nhà. Khi ra vào ký túc xá cần có thẻ an ninh, cùng với hệ thống camera giám sát, máy ghi âm hoạt động 24/24h.

Sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc năng động và nhiệt huyết

 

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký và liên hệ với ATI để được tư vấn cụ thể hơn nhé!!!

 

Phòng Tư vấn Du học: Ms. Liệu  –  Công ty TNHH Học viện quản lý giáo dục quốc tế ATI

Địa chỉ:          Phòng 505C –  Trường đại học y tế công cộng – Phòng 109A – Số 1A – Đường Đức Thắng – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Sđt:                  0904 974 249

Email:              lieudt@ativn.edu.vn