Du Học Hè Nhật Bản 2024

   Chọn một khóa du học hè tiếng Nhật tại Nhật Bản để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của việc học một ngôn ngữ mới cùng lúc thả mình trong nền văn hóa Nhật. Khi du học hè tại Nhật, bạn sẽ được học tập cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu nhiệt huyết của chúng tôi. Bên cạnh một kỳ nghỉ tuyệt vời tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp, kỹ năng ngôn ngữ của bạn sẽ tăng theo cấp số nhân.

Hình ảnh các bạn học sinh tham gia trại hè tại THPT Kashima Gakuen

   ATI hàng năm vào dịp hè tổ chức các chuyến giao lưu trại hè quốc tế cho học sinh cấp II và cấp III Việt Nam và Nhật Bản. Các chuyến giao lưu trại hè giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về nền văn hóa của hai nước , tạo tiền đề về phát triển ngôn ngữ, văn hóa. Nhằm đáp ứng triết lý “ Giáo dục công dân toàn cầu “ của ATI.

Hình ảnh các bạn học sinh tham gia đội âm nhạc truyền thống THPT Kashima Gakuen

Hình ảnh các bạn học sinh tham gia đội âm nhạc truyền thống THPT Kashima Gakuen

Hình ảnh các bạn học sinh tham gia ngoại khoá

Hình ảnh các bạn học sinh tham gia các hoạt động ngoài trời

   Bạn mong muốn một kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa trước khi bước vào năm học mới? Bạn muốn học tiếng Nhật hay chỉ đơn thuần muốn du lịch Nhật Bản? Bạn sẽ không phải lựa chọn mà hoàn toàn có thể thực hiện cùng lúc cả hai mục đích chỉ bằng cách du học hè Nhật Bản cùng chúng tôi. Với phương pháp học tích hợp hiện đại, bên cạnh những bài học trên lớp, bạn còn có thể mang giờ dễ dàng, tự nhiên và vui vẻ như vậy. Bạn có thể tìm hiểu về văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong khi trò chuyện với những người bạn Nhật Bản. Tham gia vào những lễ hội mùa hè ở Nhật Bản với ánh sáng, đèn lồng và pháo hoa rực rỡ. Du học hè Nhật Bản sẽ biến kỳ nghỉ hè của bạn trở thành một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty TNHH Học viện quản lý giáo dục quốc tế ATI

Điện thoại: +84248.589.2868  

Hotline: Ms Nhung 0945251858 – Ms Nga 0966048990

Mail: info@ativn.edu.vn