Đã bao giờ bạn được nghe tới món kem nổi tiếng này chưa? Hãy cùng du học Nhật Bản khám phá món kem này nhé.
Món kem đặc sắc đến nỗi, bỏ qua quá trình vận chuyển đường dài, nó vẫn phủ sóng trên khắp thế giới và để lại dấu ấn khó quên cho thực khách. Quá trình sản xuất kem từ sữa Hokkaido luôn tuân thủ theo nguyên tắc giữ nguyên độ tự nhiên tươi mát của nguyên liệu gốc, từ chối hoàn toàn việc sử dụng chất tạo màu hay hương liệu thực phẩm.
Kem tươi Hokkaido vì thế khá ít vị, nhưng mỗi hương kem đều truyền tải một đặc trưng ẩm thực Nhật Bản thông qua những nguyên liệu như quýt, vải, xoài, mè đen, trà xanh… Độ dẻo mịn của chất kem Hokkaido không thua kém ông hoàng galeto ở Ý, bên cạnh đó sự thanh thoát đến từ sữa tươi miền đồng cỏ đã biến kem Hokkaido trở thành món bơ sữa hiếm hoi “ăn hoài không chán”.