Home Lịch sử thành lập

Lịch sử thành lập

I. KHÁI QUÁT VỀ ATI

https://youtu.be/yn5S4dTo31c

ATI được thành lập từ năm 2014 với tư cách là một trung tâm nhật ngữ “Sông Ngân”. Sau đó đến tháng 7/2014 được đổi tên thành Công ty TNHH Chăm Sóc Kinh Doanh và TM Quốc Tế Takita và hoạt động là công ty tư vấn du học và đào tạo Nhật Ngữ.

Đến tháng 3/2016 công ty được đổi tên thành Học Viện Quản Lý Giáo Dục Quốc Tế ATI.
ATI
được thành lập từ năm 2014 với tư cách là một trung tâm nhật ngữ “Sông Ngân”. Sau đó đến tháng 7/2014 được đổi tên thành Công ty TNHH Chăm Sóc Kinh Doanh và TM Quốc Tế Takita và hoạt động là công ty tư vấn du học và đào tạo Nhật Ngữ.

Đến tháng 3/2016 công ty được đổi tên thành Học Viện Quản Lý Giáo Dục Quốc Tế ATI.

Lịch sử ATI có từ rất lâu đời. Khởi xướng đầu tiên từ năm 1974, với tư cách là trường chuyên môn anh ngữ. Sau đó năm 1978 được công nhận là Hiệp hội xúc tiến giáo dục tiếng Nhật và bắt đầu hoạt động với tư cách là trường Tiếng Nhật. Và bắt đầu hợp tác với Takita, đổi tên thành Học Viện quản lý giáo dục ATI tại Việt Nam từ tháng 3/2016.

II.  VỀ NHỮNG ĐẶC TRƯNG CỦA ATI

ATI là chương trình đào tạo nâng cao với chất lượng cao về giáo dục. Giáo Viên là những người có kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm với nghề nghiệp. Ngoài ra đối với những khó khăn của học sinh các giáo viên người Nhật giàu kinh nghiệm , nhân viên cố vấn chỉ đạo lối sống và luôn sẵn sàng tiếp nhận, bàn bạc, thảo luận về quá trình học tập. Hơn thế nữa thông qua các sự kiện có thể trải nghiệm thực tế về văn hóa Nhật Bản. Tổ chức các chuyến thăm quan với các trường cấp II, cấp III của các trường đến Nhật Bản với tư cách trao đổi kinh nghiệm và giao lưu học hỏi kinh nghiệm đào tạo đối với các thầy cô của của các trường giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Ngoài ra ATI hàng năm vào dịp hè còn tổ chức các chuyến giao lưu trại hè quốc tế cho học sinh cấp II và cấp III cho học sinh Việt Nam và Nhật Bản để hiểu rõ về nền văn hóa của hai nước khác nhau tạo tiền đề về phát triển ngôn ngữ, văn hóa. Nhằm đáp ứng triết lý “ Giáo dục công dân toàn cầu “ của ATI.

Địa chỉ liên hệ

——————-

Địa chỉ: Số 1A Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng đại diện: Số 5, Tổ 24, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: +844 3831 3888     ||      Fax: +844 3831 3888

Mail: info@ativn.edu.vn      ||      Website: ativn.edu.vn