Ban lãnh đạo ATI làm việc với trường Đại học hàng hải Việt Nam

Trong ngày 18/3/2017 vừa qua ,  Học viện giáo dục quốc tế ATI đã có buổi tiếp xúc và làm việc với trường Đại học Hàng Hải về việc đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng mềm cho sinh viên của trường .  Dự buổi tiếp xúc có ông :  Amemya –  Chủ Tịch hiệp hội Văn Hoá Ứng Xử truyền Thống Nhật Bản , bà : Nguyễn Thị Nguyệt – Giám đốc học viện giáo dục quốc tế ATI , Phó GD Giáo Sư- Tiến Sỹ Nguyễn Đức Trọng , Đại diện chi nhánh HP: Bà Đoàn Thị Hạnh Cùng ban lãnh đạo trường đại học Hàng Hải.

Buổi tiếp xúc làm việc với ĐH Hàng Hải

Trong buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao đổi hướng hợp tác đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng mềm cho sinh viên của trường Đại Học Hàng Hải.

dsd

Ông Amemya đã bày tỏ thiện chí mong muốn hợp tác với  ĐH Hàng Hải  trong tương lai, đặc biệt trong đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng mềm và sẽ trao đổi cụ thể hướng hợp tác trong những lần gặp gỡ tiếp theo giữa đại diện hai trường.

Thế Quyền